Hút hầm cầu quận 10

Dịch vụ hút hầm cầu quận 10 uy tín, chất lượng

Gia đình bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu mà không biết nên lựa chọn công ty nào? Việc tìm một địa chỉ hút hầm cầu uy tín là một điều vô cùng quan trọng. Hút hầm cầu quận 10 Phú Ngọc sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và giá cả cạnh tranh trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về các dịch vụ này trên trong bài viết sau.

Phú Ngọc là dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chất lượng tại quận 10
Phú Ngọc là dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chất lượng tại quận 10

Tại sao phải hút hầm cầu quận 10 định kỳ?

Việc rút hầm cầu định kỳ là một công việc khá quan trọng. Hút hầm cầu định kỳ sẽ giúp gia đình bạn tránh gặp các tình trạng tắc nghẽn, gây mất vệ sinh cho môi trường xung quanh bạn. Sau đây sẽ là một số lý do để bạn nên rút hầm cầu theo định kỳ.

Rút hầm cầu giúp bảo vệ sức khỏe

Việc để hệ thống hầm cầu của gia đình bạn lâu ngày không được vệ sinh sẽ gây ra những hậu quả làm đảo lộn đời sống sinh hoạt của bạn. Hầm cầu của gia đình bạn sẽ trở nên đầy và dễ bị tắc nghẽn. Điều này sẽ gây ra tình trạng ô nhiễm cho hệ thống nước và gây ảnh hưởng tới chính sức khỏe của mọi người.

Rút hầm cầu định kỳ giúp tiết kiệm chi phí

Nếu rút hầm cầu định kỳ thì bạn sẽ tránh khỏi các hiện tượng tắc nghẽn hầm cầu và giúp cho cuộc sống của gia đình bạn trở nên thoải mái và vệ sinh hơn. Bạn sẽ không phải mất chi phí mua các dụng cụ để thông hầm cầu nữa.

Rút hầm cầu giúp hầm cầu và toilet sử dụng được lâu hơn

Việc rút hầm cầu sẽ làm cho hầm cầu được thông thoáng và tránh các tình trạng bị tắc nghẽn. Việc để cho hầm cầu bị đầy sẽ làm giảm tuổi thọ của hầm cầu, làm hầm cầu dễ bị hỏng hơn.

Chu kỳ bao lâu nên rút hầm cầu quận 10 một lần?

Đối với các gia đình để tránh gặp phải tình trạng hầm cầu bị đầy và nghẽn thì gia đình bạn nên hút hầm cầu theo chu kì 2 – 3 năm/lần. Đối với các nhà hàng hay các những công ty thì chúng ta nên rút hầm cầu theo định kỳ 1 – 2 năm/lần. Các khu dân cư hay đô thị có mật độ dân cư đông thì nên tiến hành rút hầm cầu 1 năm/lần.

Những cách thông hút hầm cầu tại nhà đơn giản

Việc tắc nghẽn hầm cầu sẽ khiến cho môi trường xung quanh bạn bị ô nhiễm, gây ra nhiều mùi khó chịu. Sau đây Phú Ngọc sẽ mang đến cho bạn những cách thông hút hầm cầu đơn giản có thể tự làm tại nhà.

Sử dụng lươn hoặc cá lóc

Sử dụng lươn hoặc cá lóc là một cách thông tắc bồn cầu hiệu quả
Sử dụng lươn hoặc cá lóc là một cách thông tắc bồn cầu hiệu quả

Một mẹo dùng để thông tắc bồn cầu mà ít ai biết đó là dùng lươn hay cá lóc. Bạn có thể dùng lươn hoặc cá lóc để thả vào bồn cầu, khi đó nó sẽ đẩy các chất thải hay những vật bị mắc trong bồn cầu xuống hầm. Bồn cầu của bạn sẽ không còn tình trạng tắc nghẽn nữa.

Sử dụng các loại thuốc chuyên dụng để hút hầm cầu

Nếu hầm cầu của gia đình bạn bị tắc nghẽn ở mức độ nhẹ thì các loại thuốc chuyên dụng sẽ là giải pháp hoàn hảo để giải quyết tình trạng này. Sử dụng các loại thuốc này sẽ làm phân hủy các chất thải bám trong hầm cầu và cải thiện tình trạng tắc nghẽn hầm cầu cho gia đình bạn.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng các hỗn hợp từ muối, dấm và Baking Soda để làm thông bồn cầu. Các vật dụng như dây lò xo hoặc dây thông tắc bồn cầu cũng có thể mang lại những hiệu quả nhất định. Nếu các cách này đều không khả dụng thì bạn có thể gọi đến dịch vụ hút hầm cầu Phú Ngọc để có thể giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ hút hầm cầu quận 10 uy tín, chất lượng của công ty Phú Ngọc

Phú Ngọc là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp và uy tín. Tại Phú Ngọc có đội ngũ các nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong các dịch vụ hút hầm cầu. Các kỹ thuật viên sẽ đảm bảo mọi rắc rối đến từ việc tắc nghẽn hầm cầu sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phú Ngọc có đội ngũ các nhân viên nhiều kinh nghiệm
Phú Ngọc có đội ngũ các nhân viên nhiều kinh nghiệm

Những dịch vụ hút hầm cầu quận 10 của công ty Phú Ngọc

Dịch vụ hút hầm cầu của Phú Ngọc rất nhanh chóng và hiệu quả. Tại Phú Ngọc có đa dạng các dịch vụ hút hầm cầu như:

  • Hút hầm cầu quận 10, các dịch vụ hút hố ga, hút các hầm mỡ.
  • Phú Ngọc có các dịch vụ về thông cống nghẹt, thông bồn cầu không cần đục.
  • Dịch vụ nạo vét các hố ga, xử lý tình trạng mùi hôi thối của hầm cầu.
  • Phú Ngọc có các dịch vụ sửa chữa hầm cầu, bảo trì theo hợp đồng.

Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu quận 10 tại công ty Phú Ngọc

Các dịch vụ tại Phú Ngọc luôn có giá hợp lý và cạnh tranh trên thị trường
Các dịch vụ tại Phú Ngọc luôn có giá hợp lý và cạnh tranh trên thị trường

Giá cả các dịch vụ tại Phú Ngọc luôn hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Sau đây sẽ là bảng giá hút hầm cầu quận 10 của công ty Phú Ngọc:

  • Đối với loại xe hút hầm cầu từ 1 – 3 khối có giá dịch vụ khoảng 365K – 1200K
  • Đối với loại xe từ 4 – 7 khối có giá dịch vụ khoảng 1.250.000 – 2.100.000 đồng.
  • Đối với các loại xe từ 8 khối trở lên có giá dịch vụ tính theo từng khối, khoảng 200.000/khối.

Bài viết trên đây đã cung cấp một số thông tin về dịch vụ hút hầm cầu quận 10 của công ty Phú Ngọc. Đây sẽ là địa chỉ cung cấp cho bạn những dịch vụ hút hầm cầu uy tín và giá thành rẻ. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc có những thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0888400006. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *