Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Cần Giờ | 0888400006

Hiện tượng nghẹt cống diễn ra khiến gia đình bạn và khu dân cư gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Hãy liên hệ với dịch vụ thông cống nghẹt huyện Cần Giờ để được tư vấn và xử lý sự cố nhanh chóng, kịp thời.

Tìm hiểu nguyên nhân gây nghẹt cống

Tình trạng nghẹt cống xảy ra từ các hoạt động xả thải trong sinh hoạt của con người hoặc do lỗi kỹ thuật khi thi công. Đồ ăn thừa, rác thải (tóc, giấy vệ sinh, chất không tiêu,…) đổ thẳng xuống cống, tích tụ gây ứ đọng nước. Giai đoạn thi công đường ống cống không đúng thông số kỹ thuật, ống nhỏ không đủ đáp ứng nhu cầu thoát nước. Ống nước chịu tác động từ môi trường sau thời gian dài sử dụng hoặc rễ cây xanh làm nứt đường ống nước khiến quá trình lưu thông chất thải bị cản trở.

Việc xác định nguyên nhân nghẹt cống sẽ giúp chúng ta nhanh chóng đưa ra biện pháp xử lý phù hợp. Tiết kiệm thời gian và chi phí khắc phục một cách tốt nhất. Vì vậy, nếu biết nghẹt cống phát sinh do đâu nên báo với công ty thông cống nghẹt sẽ giúp đôi bên rút ngắn giai đoạn không cần thiết.

Dịch vụ thông cống Phú Ngọc
Dịch vụ thông cống Phú Ngọc

Cách nhận biết đường ống cống bị nghẹt

Cống nghẹt thường xuất hiện các dấu hiệu nhận biết khá phổ biến. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt bình thường của bạn và gia đình. Nên liên hệ với thông cống nghẹt huyện Cần Giờ nếu gặp các tình huống sau đây:

+ Nhà vệ sinh bốc mùi hôi

Có hai vấn đề có thể xuất hiện, thứ nhất là hầm rút đầy, thứ hai là cống nghẹt. Lỗ thoát nước trong nhà vệ sinh tỏa ra mùi khó chịu, gây buồn nôn, đau đầu. Chất thải bên dưới bị quá tải, gây ra hiện tượng trào ngược mùi và nước thải.

+ Nước thải không rút hoặc rút chậm

Nước dưới cống ứ đọng do rác thải cản trở nước lưu thông theo đường ống. Do đó, khi nước xả ra với thể tích lớn bạn sẽ thấy nước chảy chậm hơn bình thường. Bạn nên kiểm tra và nhờ dịch vụ thông cống nghẹt hỗ trợ tình huống này.

Mách bạn cách hạn chế tình trạng nghẹt cống tại nhà

Chỉ cần thay đổi vài thói quen trong sinh hoạt sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống.

+ Hãy đổ dầu mỡ, thức ăn thừa vào thùng rác trước khi làm sạch chúng. Dầu mỡ là một trong những yếu tố gây ra hiện tượng tắc cống, hầm rút nhanh đầy mà bạn cần lưu tâm. Giảm lượng chất thải này đổ xuống cống nhiều nhất có thể.

+  Dọn dẹp sạch sẽ nơi bạn sinh sống. Mỗi ngày gia đình nào cũng thải ra một lượng rác nhất định. Bạn nên gom rác lại để một góc chờ nhân viên đến thu gom. Không nên thải trực tiếp giấy, vật cứng, tóc rối xuống cống.

Rác thải lấp miệng cống không thể thoát nước
Rác thải lấp miệng cống không thể thoát nước

+ Sử dụng vi sinh ăn mỡ. Chúng có khả năng chuyển hóa mỡ thành một dạng khác và không bám vào thành ống nước. Bảo vệ môi trường và không gây nghẹt cống là những tiêu chí mà các chuyên gia thường để cập và khuyên dùng phương pháp này.

Xem thêm: Nạo vét hố ga huyện Cần Giờ giá rẻ, sạch 100%

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Cần Giờ

Đường ống cống không hoạt hiệu quả gây nhiều bất tiện cho người dân. Lựa chọn thông cống nghẹt tại Công ty Rút hầm cầu Phú Ngọc để giải quyết vấn đề này một cách nhanh nhất. Sau 20 phút nhận được thông tin sự cố và địa chỉ khách hàng, nhân viên thi công sẽ đến và trao đổi kỹ hơn về tình trạng cống nghẹt.

Quy trình chung các bước thông cống nghẹt:

+ Kiểm tra nguyên nhân phát sinh ở đâu

+ Phương pháp giải quyết

+ Báo giá dịch vụ

+ Tiến hành thi công, sửa chữa

+ Chủ nhà nghiệm thu và thanh toán

Xe chuyên dụng để hút hầm cầu
Xe chuyên dụng để hút hầm cầu

Đối với các dịch vụ do Phú Ngọc cung cấp sẽ có bảo hành nếu sự cố thuộc về lỗi của nhân viên. Khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cũng như máy móc hiện đại của chúng tôi.

Có rất nhiều đơn vị thông cống dán thông tin số điện thoại tại các nơi công cộng, không rõ địa chỉ, tên công ty. Bạn nên chú ý để không bị các chiêu trò của họ lừa tiền. Nên tìm đến các công ty có địa chỉ, website uy tín như Phú Ngọc để bảo vệ quyền lợi của mình.

Nếu bạn cần thông cống nghẹt tại huyện Cần Giờ, nhanh chóng liên hệ theo số điện thoại 0888400006 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *