Dịch vụ rút hầm cầu quận 11 tại TPHCM uy tín, giá chỉ từ 100K

Hiện nay, ở khu vực quận 11 đang rất phát triển ở mọi loại hình dịch vụ khác nhau. Đây là địa điểm khá sôi động và đầy sức hút đối với các nhà đầu tư, phát triển đô thị. Một trong những dịch vụ đang nở rộ trong thời gian trở lại đây chính là dịch vụ rút hầm cầu quận 11.

Giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu quận 11 thành phố Hồ Chí Minh

Các vấn nạn về vệ sinh môi trường đang là một đề tài nhức nhối và được tranh luận nhiều nhất ở quận 11 nói riêng và cả nước nói chung. Với mật độ dân số được đánh giá khá đông, tốc độ phát triển đô thị hóa vượt bậc nên sức ép lên môi trường không hề nhỏ, nhất là khi ý thức giữ gìn vệ sinh chung lại rất kém. Khó khăn hơn nữa, hệ thống cơ sở hạ tầng cấp và thoát nước lại chưa được chỉn chu nên tình trạng ngập trở nên rất cấp bách vào mùa mưa. Chính vì vậy, rút hầm cầu Phú Ngọc đã phát triển hệ thống rút hầm cầu của mình đến nhánh quận 11, trở thành một địa điểm cung cấp loại hình dịch vụ này uy tín nhất trong mắt người dân khu vực.

Ngoài rút hầm cầu, Phú Ngọc còn cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh khác như: Thông tắc cống, nạo vét hố ga, thông bồn cầu…

 

Công ty Phú Ngọc - thương hiệu uy tín trong lĩnh vực rút hầm cầu đã tồn tại đến 15 năm, tạo dựng lòng tin to lớn nơi người sử dụng.
Công ty Phú Ngọc – thương hiệu uy tín trong lĩnh vực rút hầm cầu đã tồn tại đến 15 năm, tạo dựng lòng tin to lớn nơi người sử dụng.

Những thay đổi mà rút hầm cầu quận 11 mang đến cho khu vực này

Giữ gìn môi trường quận 11 trở nên xanh, sạch, đẹp

Dịch vụ rút hầm cầu, dọn dẹp vệ sinh của công ty Phú Ngọc đã góp phần rất lớn và không thể phủ nhận vào việc giúp khách hàng thoát khỏi tình trạng sinh hoạt khó khăn do hầm cầu bị nghẹt. Các hộ dân cư, hộ kinh doanh, nhà hàng, khách sạn tại đây cũng hoạt động trơn tru; Các công trình phụ cũng không bị ứ đọng nước thải, mùi hôi thối cũng không còn.

Đẩy lùi các nguy cơ gây ra dịch bệnh

Việc để các hầm cầu quá đầy, tắc nghẹt không giải quyết sẽ sinh ra những ổ dịch bệnh lớn nhỏ khác nhau mà mắt thường chúng ta không thể nào nhận biết được. Bên cạnh đó, những khu vực bãi nước ứ đọng cũng sinh ra ruồi muỗi, tạo cơ hội cho các mầm bệnh được phát triển. Vì vậy, việc rút hầm cầu định kỳ tại công ty Phú Ngọc càng sớm thì các tốt cho sinh hoạt và hoạt động kinh doanh thường ngày của gia đình bạn.

Áp dụng các công nghệ mới, mang lại sự mới mẻ

Hiện nay, đa số các dịch vụ rút hầm cầu đều sử dụng công nghệ cũ, đục phá và gây mùi hôi thối bất tiện lên môi trường xung quanh. Thế nhưng, khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu tại Phú Ngọc, các bạn sẽ được biết đến các công nghệ mới nhất: máy nén lò xo, công nghệ ống hút từ xa, than khử mùi hôi, …. Tất cả sẽ mang đến cho quận 11 chất lượng sống tốt hơn, phát triển toàn diện hơn.

Quy trình hút hầm cầu quận 11 tại công ty Phú Ngọc

Được đúc kết sau 15 năm kinh nghiệm hiện trường, dịch vụ của Phú Ngọc bao gồm các bước quy củ và ngắn gọn sau:

  • Bước 1: Các tổng đài viên tiếp nhận thông tin khách hàng và chuyển giao cho các nhân viên hiện trường.
  • Bước 2: Trong vòng 15 phút sau khi tiếp nhận, các nhân viên nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Lên phương án giải quyết, thông báo khách hàng và tiến hành ngay khi được sự đồng ý.
  • Bước 3: Các nhân viên xử lý nhanh chóng, chính xác vấn đề gây ra tắc nghẽn hầm cầu.
  • Bước 4: Khách hàng cùng nhân viên của Phú Ngọc nghiệm thu lại công trình đã xử lý xong.
  • Bước 5: Khách hàng thanh toán, nhận đầy đủ hóa đơn chứng từ, giấy tờ bảo hành lên đến 5 năm.
Dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ nhất Phú Ngọc, nơi xứng đáng được người dân khu vực quận 11 trao gửi niềm tin
Dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ nhất Phú Ngọc, nơi xứng đáng được người dân khu vực quận 11 trao gửi niềm tin

Các tuyến đường tại quận 11 mà Phú Ngọc cung cấp dịch vụ rút hầm cầu: Âu Cơ, Ba Tháng Hai, Bình Dương Thi Xã, Bình Thới, Công Chúa Ngọc Hân, Dương Đình Nghệ, Dương Tử Giang, Đào Nguyên Phổ, Đặng Minh Khiêm, Đỗ Ngọc Thạnh, Đội Cung, Hà Tôn Quyền, Hàn Hải Nguyên, Hòa Bình, Hòa Hảo, Hoàng Đức Tương, Hồng Bàng, Huyện Toại, Kênh Tân Hóa, Lạc Long Quân, Lãnh Binh Thăng, Lê Đại Hành, Lê Thị Bạch Cát, Lê Tung, Lò Gốm, Lò Siêu, Lữ Gia, Lý Nam Đế, Lý Thường Kiệt, Minh Phụng, Nhật Tảo, Nguyễn Bá Học, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Thị Diệu Hường, Nguyễn Thị Nhỏ, Nguyễn Văn Phú, Nhật Tảo, Ông Ích Khiêm, Phan Xích Long, Phó Cơ Điều, Phú Thọ, Tạ Uyên, Tân Hóa, Tân Khai, Tân Phước, Tân Thành, Tân Trang, Thái Phiên, Thành Mỹ, Thiên Phước, Thuận Kiều, Tôn Thất Hiệp, Tống Văn Trân, Trần Quý, Trần Văn Hoàng, Trịnh Đình Trọng, Tuệ Tĩnh, Vĩnh Viễn, Xóm Đất.

Không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh tại quận 11, chúng tôi còn có mặt ở khắp các quận huyện của TpHCM để nhanh chóng phục vụ khách hàng.

Trên toàn bộ thông tin về dịch vụ rút hầm cầu quận 11 do Phú Ngọc cung cấp. Nếu cần được tư vấn hoặc biết thêm thông tin, các khách hàng tham khảo tại đây. Chúc các khách hàng sử dụng dịch vụ luôn thành công và may mắn.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ Sở Chính:58/1F Ấp 7, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: 0844 8888 12
  • Mã: [4566522245]
  • Email: thongcongnghetphungoc@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *